Hotline: 0962.551.661
GẠO MIỀN NAM: BÁN BUÔN, CUNG CẤP SỐ LƯỢNG LỚN! - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


GẠO MIỀN NAM: BÁN BUÔN, CUNG CẤP SỐ LƯỢNG LỚN!

Đăng lúc: Chủ nhật - 28/08/2016 12:32 - Người đăng bài viết: admin
Gạo Miền Nam

Gạo Miền Nam

Công Ty Cổ Phần Lương Thực Nam Bình là doanh nghiệp xay xát và kinh doanh lúa gạo chuyên nghiệp, bán buôn gạo Miền Bắc, gạo Miền Nam. ĐT 0962551661 - 04 62541555. Cung cấp gạo xuất khẩu cho các đơn vị trong nước, Bán buôn và cung cấp gạo cho Đại lý, Trường học trên toàn Quốc.
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên xay xát và kinh doanh lúa gạo trên toàn Quốc, bán buôn gạo Miền Nam tại Hà Nội và Hải Phòng. Nam Bình nhận cung cấp gạo tận nơi cho các Đại lý, nhà xuất khẩu,  đơn vị lực lượng vũ trang, bếp ăn, khu công nghiệp, trường học với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Kho gạo Miền Nam của Cty CP Lương Thực Nam Bình tại Hà Nội

XEM GIÁ GẠO HÔM NAY >>>

Các sản phẩm gạo miền nam là thế mạnh của Nam Bình, gồm có:
1. Dẻo 64 (Thơm dứa 64 - IR 64)
2. Gạo số: 504, OM 5451, OM 4900, OM 6976.
3. Gạo đặc sản: Hương Lài, Thơm Lài, Thơm Sóc Trăng, ST20, ST21, ST24, Nàng Xuân, Nàng Hương, Lài Camphuchia.
4. Gạo thông dụng: Jasmine, Thơm Đài Loan, Tám Thái
Đối với các sản phẩm Gạo miền nam, chúng tôi có 2 chế độ xay xát và đóng gói thành phẩm là : Xay xát và đóng gói tại Tiền Giang và Xay xát và đóng gói tại Hà Nội. Đối với những đơn vị tiêu thụ số lượng lớn, trường học, bếp ăn khu công nghiệp,... thì có thể lấy gạo miền nam xay xát tại Hà Nội để đảm bảo gạo về đến Bếp vẵn còn tươi mới. Quý vị có thể đến xưởng để giám xát quá trình  xay xát và đóng gói của chúng tôi.

Gạo Miền Nam tại kho Hà Nội


Đóng Contener tại cảng Cái Cui - Cần Thơ


Đồng bằng sông Cửu Long là vùng trọng điểm lúa lớn nhất nước ta do có:
- Tài nguyên thiên nhiên là nguồn lực quan trọng nhất làm cho đồng bằng trở thành vựa lúa lớn nhất của cả nước.
- Đất đai: Diện tích 4 triệu ha, trong đó diện tích trồng lúa khoảng 2,8 triệu ha. Bình quân đất trồng lúa theo đầu người gấp 3 lần so với đồng bằng sông Hồng.
- Đất phù sa màu mỡ do được phù sa sông Tiền, sông Hậu bồi đắp. Đặc biệt là dải phù sa ngọt dọc theo sông Tiền, sông Hậu là loại đất tốt nhất để trồng lúa, làm nên thương hiệu gạo miền nam.
- Khí hậu mang tính chất cận xích đạo, nhiệt độ cao, biên độ nhiệt ít dao động trong năm. Có một mùa mưa, một mùa khô, ít có bão, thời tiết ổn định là điều kiện cho cây lúa có thể phát triển quanh năm, làm tăng sản lượng gạo miền nam.

- Nguồn nước dồi dào. Tổng lượng nước của hệ thống sông Cửu Long rất lớn. Hệ thống kênh rạch chằng chịt. Nước có ý nghĩa lớn đối với việc thau chua, rửa mặn. Sông ngòi, kênh rạch còn là con đường giao thông thuận tiện chuyển gạo miền nam đi khắp mọi nơi .
Do đó lượng gạo miền nam được sản xuất lớn hơn rất nhiều gạo miền bắc. Giá gạo miền nam cũng rẻ hơn và nhiều loại gạo có giá trị xuất khẩu cao.


Mua Hàng xin gọi: 0962 551661 - 04 62541555
gaonambinh@gmail.com


Tác giả bài viết: Gạo Ngon Nam Bình
Nguồn tin: Cty cổ phần lương thực Nam Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 Bản Đồ