Hotline: 0962.551.661
BÁN GẠO NẾP NHUNG: CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TỐT NHẤT! - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


BÁN GẠO NẾP NHUNG: CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TỐT NHẤT!

Đăng lúc: Thứ bảy - 17/09/2016 11:52 - Người đăng bài viết: admin
gao-nep-nhung

gao-nep-nhung

Công Ty Cổ Phần Lương Thực Nam Bình, chuyên cung cấp Gạo Nếp Nhung ngon NGUYÊN CHẤT 100% cho các Đại lý, Nhà hàng, Khách sạn và Hàng xôi. ĐT 0962551661 - 04 62541555.
Gạo Nếp Nhung là giống lúa cổ truyền được gieo trồng chủ yếu ở các tỉnh đồng bằng bắc bộ, như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình... . Hiện nay Gạo Nếp Nhung Nam Bình được chúng tôi thu mua Lúa nguyên liệu từ các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định.

Gạo nếp nhung Nam Bình
Gạo nếp nhung có đặc điểm: Quả to, mẩy đều, trắng ngà, mùi thơm nhẹ. Khi nấu xôi nếp nhung có độ dẻo tốt, mùi thơm nhẹ, Mềm nhung không dính nát, hạt xôi bóng đẹp nên rất phù hợp cho những người có nhu cầu làm hàng như nhà hàng, khách sạn, hàng xôi.
 
Xôi nếp nhung - bóng đẹp, mềm mượt nhưng không dính ướt.
Để bán gạo nếp nhung ra thị trường, chúng tôi đã thực hiện kỹ quy trình từ khâu thu mua lúa nguyên liệu đến xay xát và đóng gói theo tiêu chuẩn NABIS. Sau khi xát trắng, gạo nếp nhung sẽ được chuyển đến máy đánh bóng nhẹ, sau đó chuyển đến máy lọc tạp chất - loại sạn-tách tấm, cuối cùng sẽ được chạy qua hai máy tách mầu để tách bỏ những hạt gạo tẻ bị lẫn vào từ quá trình gieo trồng và loại bỏ các hạt đen đầu, hạt có mầu tối. Gạo Nếp Nhung thương phẩm của Nam Bình đã được nhiều Doanh nghiệp xuất khẩu gạo lựa chọn để xuất đi Châu Âu và Nhật Bản.

Kho gạo của công ty Cổ phần lương thực Nam Bình
Nam Bình nhận cung cấp gạo nếp nhung số lượng lớn cho các đối tác xuất khẩu, các Đại lý gạo,.... Đặc biệt chúng tôi luôn ưu tiên và hỗ trợ cho những người làm hàng xôi, là những người trực tiếp lao động vất vả, việc có ngồn cung cấp gạo tốt vừa đảm bảo được lợi nhuận vừa giữ được khách hàng.

Liên Hệ Mua Hàng
Công ty Cổ Phần Lương Thực Nam Bình
Miss Thu : 0962551661 - 04 62541555
Số 8 Lô B - Thiên Hiền - Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội     
Tác giả bài viết: Gạo Ngon Nam Bình
Nguồn tin: Cty cổ phần lương thực Nam Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 Bản Đồ