Hotline: 0962.551.661
GẠO TÁM HẢI HẬU: BÁN BUÔN GIÁ GỐC, CUNG CẤP SỐ LƯỢNG LỚN. - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


GẠO TÁM HẢI HẬU: BÁN BUÔN GIÁ GỐC, CUNG CẤP SỐ LƯỢNG LỚN.

Đăng lúc: Thứ tư - 17/08/2016 12:12 - Người đăng bài viết: admin
Gạo tám hải hậu

Gạo tám hải hậu

Cty CP Lương Thực Nam Bình, Chuyên xay xát và kinh doanh lúa gạo. ĐT 0962551661 - 04 62541555. Cung cấp Gạo tám hải hậu số lượng lớn cho các Đại Lý trên toàn quốc, cung cấp gạo nhà hàng, bếp ăn, trường học Giá Gốc.
Huyện Hải Hậu Nam Định là vùng đất nông nghiệp phì nhiêu có thổ nhưỡng phù hợp đặc biệt với cây lúa Tám, Gạo tám hải hậu có hương vị đặc trưng, thơm nhẹ, cơm mềm dẻo đậm đà. Từ lâu "Gạo tám hải hậu" đã trở nên nổi tiếng khắp chốn thị thành và được người tiêu dùng trong và ngoài nước đón nhận.
gao-tam-hai-hau
Gạo tám hải hậu tại Nam Bình

Huyện Hải Hậu có Phía đông bắc giáp huyện Giao Thủy, phía bắc giáp huyện Xuân Trường, phía tây bắc giáp huyện Trực Ninh, phía tây nam giáp huyện Nghĩa Hưng, phía đông và đông nam giáp biển Đông. Cực nam của huyện là cửa Lạch Giang của sông Ninh Cơ, nằm ở thị trấn Thịnh Long, ranh giới với huyện Nghĩa Hưng. Bờ biển Hải Hậu dài dọc theo thị trấn Thịnh Long và các xã Hải Hòa, Hải Triều, Hải Chính, Hải Lý, Hải Đông và giáp với huyện Giao Thủy. Sản phẩm chủ yếu là lúa gạo, trong đó "Gạo tám hải hậu" là đặc sản của vùng.
Cánh đồng lúa tám hải hậu
Đồng lúa tám Hải Hậu
Ngay từ khi thành lập, Nam Bình đã lựa chọn Hải Hậu là vùng nguyên liệu chiến lược bởi sức hấp dẫn của "Gạo tám hải hậu". Các vùng lúa nguyên liệu được lựa chọn là các xã Hải An • Hải Châu • Hải Chính • Hải Cường • Hải Đông • Hải Đường •  Hải Hòa. Cùng với việc xây dựng vùng nguyên liệu là các xưởng xay xát hiện đại đáp ứng nhu cầu sản xuất.
phan-xuong-xay-xat-gao-nam-binh 
Một phân xưởng xay xát gạo của Nam Bình
Gạo tám hải hậu có đặc điểm hạt nhỏ đều, vụ Chiêm hạt gạo có mầu trắng đục, vụ Mùa hạt gạo có mầu trắng trong. Gạo vụ mùa thơm ngon hơn gạo vụ chiêm, nhưng Gạo tám hải hậu vụ chiêm có cơm bông và dễ nấu nên thường được các bếp ăn, nhà hàng quán cơm lựa chọn.
Com-gao-tam-hai-hau
Cơm Gạo tám hải hậu

Công ty cổ phần lương thực Nam Bình là doanh nghiệp chuyên kinh doanh lúa gạo, cung cấp gạo cho Đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp gạo số lượng lớn, thường xuyên, chất lượng ổn định cho các đơn vị Lực lượng vũ trang, Quân đội, Bếp ăn, Trường học...với giá cả tốt nhất! Gạo tám hải hậu là một trong các sản phẩm thế mạnh của chúng tôi, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu thu mua lúa nguyên liệu, xay xát đến đóng bao.
Kho-gao-tam-hai-hau-cua-Nam-Binh
Kho gạo của Cty CP Lương Thực Nam Bình

 
Kho-gao-tam-hai-hau-tai-my-dinh
Kho trung chuyển tại Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm -Hà Nội

 
dong-cong
Đóng Công để chuyển gạo tới Đại Lý

Quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn trên 100tấn chỉ cần đặt hàng trước 05 ngày. Chúng tôi luôn xay xát theo đơn đặt hàng để đảm bảo giữ được hương vị và độ tươi ngon của "Gạo tám hải hậu". Quý khách hàng tại Hà Nội có thể đến xem và mua hàng tại kho trung chuyển của chúng tôi tại số 8 lô B - Phố Thiên Hiền- Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm-Hà Nội.

Mua hàng xin gọi
ĐT: 0962551661 - 0462541555
Email : gaonambinh@gmail.com

Tác giả bài viết: Gạo Ngon Nam Bình
Nguồn tin: Cty cổ phần lương thực Nam Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 Bản Đồ