Hotline: 0962.551.661
Gạo Đài Loan: Vụ mới, thơm ngon, giá tốt, cần tìm đại lý phân phối. - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


Gạo Đài Loan: Vụ mới, thơm ngon, giá tốt, cần tìm đại lý phân phối.

Đăng lúc: Chủ nhật - 18/03/2018 11:30 - Người đăng bài viết: admin
Gạo Đài Loan

Gạo Đài Loan

Cty CP Lương Thực Nam Bình kính báo, hiện nay chúng tôi cung cấp cả 2 loại gạo đài loan trắng và gạo lứt đài loan cho các nhà máy và đại lý khu vực Miền bắc, Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh. Gạo thơm ngon, hạt bầu nhỏ, cơm dẻo vừa, đậm đà.
Gạo Đài Loan có nguồn gốc từ giống lúa Đài Thơm 8, được nghiên cứu và lai tạo từ tổ hợp lai giữa giống mẹ là BVN và giống bố là OM 4900 (BVN/OM4900). Sau khi làm thuần, dòng này được mã hóa và đặt tên Đài Thơm 8.
Giống lúa Đài Thơm 8
Gạo đài loan có đặc tính nhỏ, ngắn gần giống hạt Bắc Thơm 7 (Gạo bắc hương) nhưng trong đều, ít bạc bụng, cho cơm thơm ngon, tơi xốp, đậm đà, dễ nấu. Vì vậy gạo đài loan thường được sử dụng nhiều trong các gia đình và bếp ăn.
gạo-đài-loan
Gạo Đài Loan xát trắng

Gạo-lứt-đài-loan
Gạo lứt đài loan
Hiện tại Công Ty chúng tôi đang cung cấp cả 2 loại gạo đài loan lứt và gạo đã xát trắng. Đảm bảo chất lượng ổn định, giá cả tốt nhất và vận chuyển tận nơi. Các nhà máy và đại lý muốn mua số lượng lớn từ trên 100 tấn, xin gọi điện đặt hàng trước 05 ngày để chúng tôi được phục vụ tốt hơn.
vận-chuyển-gạo-đài-loan-đến-đại-lý
Vận chuyển gạo đài loan đến đại lý
Quý khách có nhu cầu mua gạo đài loan, xin liên lạc:
Phòng Bán Hàng, Ms Duyên 0962551661;
                               Ms Thu : 024 62541555

Trân trọng cảm ơn!


Tác giả bài viết: Gạo Ngon Nam Bình
Nguồn tin: Công ty cổ phần lương thực Nam Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 Bản Đồ