Hotline: 0962.551.661
NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC GẠO NAM BÌNH TẠI HẢI PHÒNG - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC GẠO NAM BÌNH TẠI HẢI PHÒNG

Đăng lúc: Chủ nhật - 17/03/2019 11:41 - Người đăng bài viết: admin
Nhà phân phối cấp 1

Nhà phân phối cấp 1

Đại lý gạo Hương Quê, là nhà phân phối cấp 1 chính thức của Gạo Nam Bình tại TP. Hải Phòng. Phân phối tất cả các sản phẩm Gạo Nam Bình tại thị trường Hải Phòng. Điện Thoại: 0988 81 0689 - 0988 240 638.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

NHÀ PHÂN PHỐI CẤP 1 GẠO NAM BÌNH CHÍNH THỨC TẠI HẢI PHÒNG

Ngày 06/03/2019, Công ty cổ phần lương thực Nam Bình, chính thức ký hợp đồng Nhà Phân Phối với Đại lý gạo Hương Quê, có địa chỉ tại: Số 5 đường ngang A2, KDC An Trang, An Đồng, An Dương, TP Hải Phòng.

Chứng nhận nhà phân phối chính thức tại Hải Phòng


 
Với mong muốn "Mang gạo ngon, Sạch, Giá rẻ đến với người dân Đất Cảng", Sau khi khảo sát, đánh giá kỹ các đại lý và cá nhân, Nam Bình đã quyết định lựa chọn Đại lý gạo Hương Quê, một đối tác có đủ Tâm và Tầm để làm nhà phân phối Cấp 1 tại Hải Phòng.
Hy vọng với năng lực sản xuất của mình cùng với sự nhiệt huyết, năng động của nhà phân phối, Nam Bình sẽ mang được gạo sạch, cơm ngon của mình đến với mọi gia đình tại thành phố Hải Phòng.
Với nhiệm vụ trọng tâm là giới thiệu, phân phối sản phẩm, xây dựng các đại lý cấp 2, thúc đẩy và hỗ trợ kinh doanh cho các đại lý của mình, Hương Quê chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị. Mọi tổ chức, cá nhân muốn mở đại lý, thiêu thụ gạo số lượng lớn, mua gạo cho bếp ăn tập thể và gia đình, hãy liên lạc với nhà phân phối của chúng tôi.

Đại lý gạo Hương Quê
ĐC: 
Số 5 đường ngang A2, KDC An Trang, An Đồng, An Dương, TP Hải Phòng.
ĐT: Mrs Sen: 0988 81 0689 -  Mrs Huê :0988 240 638.

Một số hình ảnh về Đại lý gạo Hương Quê

Nhập gạo vào kho
 
Kệ hàng tại gian trưng bày sản phẩm.
 

 

Tác giả bài viết: Gạo Nam Bình
Nguồn tin: Cty cổ phần lương thực Nam Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 Bản Đồ